Thông tin về bánh trung thu Brodard

Thông tin về bánh trung thu Brodard

Song, theo thời gian, Brodard dù vẫn giữ nét cổ truyền trong từng chiếc bánh nhưng thêm vào đó nhiều nét chấm phá hiện đại nhẳm đáp ứng nhu cầu thay đổi khẩu vị người tiêu dùng. Cụ thể, họ kết hợp vào các vị truyền thống những mùi hương lạ miệng cách tinh tế như Tiramisu trà xanh, bánh hạt sen Việt Quất, đậu xanh hoà lẫn rasberry, hạt Chia.

Thông tin về bánh trung thu Brodard

Thông tin về bánh trung thu Brodard

Brodard vốn là thương hiệu nổi tiếng tại Pháp với hàng loạt sản phẩm đạt chất lượng cao cả về mẫu mã lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm. Năm 1948, Brodard du nhập sang Việt Nam, ngoài các loại bánh kẹo thông thường, người ta còn cho ra đời loại bánh trung thu mang thương hiệu uy tín này, từ đó tạo nên cơn sốt trong giới sành ăn mỗi dịp trăng rằm. Đến nay, nhờ khả năng kết hợp hiệu quả giữa công nghệ làm bánh hiện đại của phương Tây cho một sản phẩm truyền thống ở phương Đông, Brodard ngày càng gần gũi hơn với người dân Việt Nam. Để rồi, sau gần 70 năm tồn tại và phát triển trên mảnh đất Việt, Brodard sánh vai cùng Kinh Đô và Như Lan nằm trong top những thương hiệu bánh trung thu uy tín nhất hiện nay.

Điều gì tạo nên thành công của một thương hiệu Pháp trong sản phẩm truyền thống Việt Nam?
Tất nhiên, một thương hiệu thực phẩm muốn tạo tiếng vang nơi đất khách quê người, trước hết phải am hiểu khẩu vị người dân nơi đó để đảm bảo sự tồn tại lâu dài. Hẳn là Brodard đã dày công kĩ lưỡng tìm tòi mới có thể phát triển thành công loại bánh trung thu kiểu Tây nhưng hương vị đậm chất truyền thống Á Đông. Họ vẫn giữ lại đó vị thập cẩm, vi cá, gà quay đậm đà, nhân sen dịu ngọt, đậu xanh, sầu riêng thơm phức. Mỗi chiếc bánh trung thu Brodard làm ra được chuẩn bị cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu 100% tự nhiên đến khâu sản xuất công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, Brodard luôn sắp xếp thời gian làm bánh ngay trong ngày giao hàng để giữ độ tươi ngon, an toàn thực phẩm vừa đẹp, vừa đúng yêu cầu khách hàng. Lại nói, ngay cả cách thiết kế hộp đựng, Brodard cũng nhất nhất theo văn hóa Việt Nam, từ hình ảnh chú cuội, chị Hằng đến bức tranh làng quê yên bình, tranh Đông Hồ sắc sảo từng chi tiết. Bên cạnh mỗi chiếc bánh trung thu xếp gọn gàng trong hộp, người ta còn khéo léo đặt vào đó tách trà nhỏ cho đủ vị tình thu. Chẳng vậy mà bánh trung thu Brodard lại dễ dàng chinh phục khẩu vị cũng như thiện cảm người dân Việt. Ngay cả người lớn tuổi khó tính cũng chẳng có lý do phàn nàn con cháu biếu tặng quà bánh theo kiểu hướng ngoại Tây hóa bởi chính Brodard đã tự Việt hóa mình trước rồi.

Sự phát triển của bánh trung thu brodard
Song, theo thời gian, Brodard dù vẫn giữ nét cổ truyền trong từng chiếc bánh nhưng thêm vào đó nhiều nét chấm phá hiện đại nhẳm đáp ứng nhu cầu thay đổi khẩu vị người tiêu dùng. Cụ thể, họ kết hợp vào các vị truyền thống những mùi hương lạ miệng cách tinh tế như Tiramisu trà xanh, bánh hạt sen Việt Quất, đậu xanh hoà lẫn rasberry, hạt Chia. Nghe có vẻ Tây nhưng những hương vị ấy hoàn toàn có thể hợp gu tất cả các thực khách, hơn thế nữa đều là những thực phẩm có giá trị sức khỏe vừa độc đáo mới lạ vừa đong đầy yêu thương.

Bên cạnh đó cách trang trí hộp đựng cũng có phần đổi khác. Hình ảnh trên bao bì vẫn về chủ đề thân quen nhưng kết cấu và chất liệu hộp ngày càng sang trọng, quý phái hơn. Có khi là hộp gỗ, lúc lại là túi vải mềm mại, nổi bật nhất là dòng hộp cao cấp Ngọc Trai và hộp Cao Cấp Hoàng Gia. Cải thiện tiên tiến là vậy nhưng giá thành mỗi hộp bánh trung thu Brodard không quá đắt đỏ, dao động tùy theo đơn riêng lẻ hay combo nhưng nhìn chung vẫn hợp túi tiền khách hàng. Bởi lẽ đó, người mua không cần phải quá lo lắng khi có ý định mua hàng làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

Như vậy, bánh trung thu Brodard là sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu phương Tây và hương vị Á Đông đậm đà. Từng chiếc bánh đều mang vị truyền thống quê hương vừa có giá trị tình cảm thiêng liêng, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe. Có thể tồn tại và phát triển ngang tầm với các thương hiệu nội địa được xem là sự mạo hiểm đáng có và thành công vang dội của Brodard.